Gỗ Thông Mỹ

5/5 - (1 vote)

Hiện nay, gỗ thông mỹ đang phổ biến chế tạo ra nhiều sản phẩm thông dụng nhất phục vụ nhu cầu cao trong cuộc sống, các công ty đa số nhập khẩu gỗ thông xẻ sấy tại các nước về bán trong nước, tại Q. Lumber thì chúng tôi có đầy đủ cả gỗ thông tròn nhập khẩu tại mỹ, cả gỗ thông xẻ sấy tại Mỹ được nhập về nước. Dưới đây là sản phẩm gỗ thông tròn nhập khẩu từ Mỹ của Q. Lumber

Gỗ thông Mỹ là gì? Nên chọn mua gỗ thông mỹ ở đâu?

Những Ưu Điểm Vượt Trội Của Gỗ Thông Mỹ Là Gì?

Ngay những năm đầu của thế kỷ 17, 18, gỗ Thông Mỹ đã trở thành nguyên liệu chính trong hàng nghìn mái nhà và các công trình nội thất của người dân sinh sống tại đây. Thông Mỹ chiếm phần lớn diện tích các khu rừng tại vùng Bắc Mỹ. Với đặc điểm là loại gỗ mềm, có nhiều mắt, có màu sắc nâu đỏ nhạt với dát gỗ màu vàng nhạt hay trắng sáng, do màu sắc đẹp sáng nên gỗ thông tròn rất được ưa chuộng hiện nay.

Gỗ Thông Mỹ có tính chất hút ẩm tốt đặc biệt là gỗ Thông Mỹ giữ được nhựa thông nên rất tốt ít khi bị mối mọt, điều mà ai cũng lo ngại cho những vật dụng thường dùng. Thân cây gỗ thông tròn này rất dễ bắt vít và đinh ốc, khả năng chịu máy tốt, gỗ không quá cứng nên rất dễ dàng cho việc thi công, chế tác.

Gỗ thông mỹ

Trọng lượng gỗ thông khá nhẹ nên rất dễ dàng cho việc vận chuyển, rất thuận lợi cho công việc của những người sản xuất. Chính vì vậy mà các sản phẩm từ Gỗ thông Mỹ xẻ xấy rất bắt mắt và tạo ấn tượng đặc biệt với người tiêu dùng và rất phù hợp với nội thất gia đình như: bàn trang điểm, kệ sách, giường tầng, bàn làm việc, …

Một ưu điểm nữa mà chúng ta không nên bỏ qua đó là lớp nhựa của gỗ Thông Mỹ không hề bị mất đi sau quá trình gia công. Những hợp chất tự nhiên này được xem như chất bảo quản hữu hiệu khiến vật dụng trong gia đình luôn bền đẹp, không sâu mọt, côn trùng nào có thể gây hại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *