Gỗ Thông Lamri

5/5 - (1 vote)

Gỗ thông lamri là một loại gỗ thông trắng được xử lý bề mặt, cắt thành các thanh nhỏ có kích thước và hình dạng giống nhau. Gỗ thông lamri được sử dụng phổ biến trong trang trí nội thất, đặc biệt là ốp tường và ốp trần.

    • Giá cả: Giá gỗ thông lamri phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chủng loại gỗ, kích thước, độ dày, nguồn gốc xuất xứ,… Nhìn chung, giá gỗ thông lamri ở Việt Nam dao động từ 400.000 đồng đến 1.000.000 đồng/m2.
go-thong-nhap-khau
  • Chất lượng: Gỗ thông lamri có chất lượng tốt, độ bền cao, khả năng chống mối mọt và cong vênh tốt. Gỗ thông lamri có màu sắc sáng, vân gỗ đẹp, tạo cảm giác sang trọng và hiện đại cho không gian nội thất.

  • Xuất xứ: Gỗ thông lamri có nguồn gốc xuất xứ từ nhiều nước trên thế giới, trong đó phổ biến nhất là gỗ thông lamri Phần Lan. Gỗ thông lamri Phần Lan có chất lượng tốt nhất, độ bền cao và màu sắc đẹp.

  • Ứng dụng: Gỗ thông lamri được ứng dụng rộng rãi trong trang trí nội thất, đặc biệt là ốp tường và ốp trần. Gỗ thông lamri có thể được sử dụng để ốp tường phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp,… hoặc ốp trần phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn,… Gỗ thông lamri cũng có thể được sử dụng để làm đồ nội thất như tủ quần áo, giường ngủ, bàn ghế,…

  • Nguồn gốc: Gỗ thông lamri có nguồn gốc từ các nước có khí hậu ôn đới, trong đó phổ biến nhất là các nước Bắc Âu như Phần Lan, Thụy Điển, Na Uy,… Gỗ thông lamri được trồng và khai thác trong các khu rừng tự nhiên hoặc trồng trọt.

Gỗ thông lamri là một loại vật liệu trang trí nội thất được nhiều người ưa chuộng bởi chất lượng tốt, độ bền cao và giá thành hợp lý. Gỗ thông lamri có thể mang đến cho không gian nội thất của bạn vẻ đẹp sang trọng và hiện đại.

Gỗ Thông Nhập Khẩu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *